Keo Liền Sẹo Mỹ Tiến Chai 100ml

30.000 

  • Keo Liền Sẹo Mỹ Tiến Chai 100ml : Làm vết cắt nhanh khô, kéo liền sẹo trong thời gian ngắn, khử trùng vết cát cho cây, giữ ẩm tự nhiên cho vết cắt, bổ sung một số nguyên tố vi lượng cho cây, dung ngũ tương, và các nguyên tố vi lượng: Cu > 0,65mg, Mg > 3,6mg, Fe > 0,6mg, Zn >0,2mg. 
  • Cách sử dụng: sau khi cắt cành, cắt rễ các vết cắt lớn hơn 10mm lấy một lượng nhỏ keo Mỹ Tiến thoa vào vết cắt để khoảng 15 – 30 phút cho nhựa cây tiết ra rồi đem trồng lại. Sau khoảng 30 ngày vung quanh vết cắt sẽ bắt đầu mọc da non.
  • Khi cây cảnh bị các vết cắt lớn nếu để tự nhiên lâu ngày sẽ bị mục xốp hoặc bị các loại sâu bệnh tấn công vào các vết thương này.
  • Keo liền sẹo được sử dụng rất nhiều với những người chơi cây hoa kiểng, trong quá trình tạo phôi hoặc cắt giật các cành thừa sẽ để lại các vết sẹo lớn nếu không sử dụng keo liền sẹo sẽ khiến cây bị mục do ánh nắng và nước mưa đọng lại.
  • Keo liền sẹo chứa các hợp chất hoá học có tác dụng giữ ẩm tự nhiên cho mặt cắt, tạo một màng chắn với môi trường tránh vi khuẩn xâm nhập, ngoài ra còn chứa các chất kích thích giúp vết cắt mau kéo liền sẹo.

Mô tả

Keo Liền Sẹo Mỹ Tiến Chai 100mlKeo Liền Sẹo Mỹ Tiến Chai 100ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.